Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo

Du học nghề tại Hàn Quốc- Một sự khởi đầu bền vững

07/04/2017 14:11
Ở Hàn Quốc cũng như ở Việt Nam, việc học Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Thực tế cuộc sống chỉ ra rằng, có một cái nghề giỏi, bạn sẽ thành công hơn rất nhiều. Nếu như kinh tế gia đình bạn còn chưa cho phép, hơn nữa là khả năng học tập của bạn bị giới hạn. Nhưng bạn lại muốn đi du học Hàn Quốc, thì lựa chọn phương án đi du học nghề tại Hàn Quốc là điều hợp lý nhất dành cho bạn

 


Hàn Quốc có rất nhiều trường đào tạo nghề chuyên nghiệp và nổi tiếng

Ưu điểm của du học nghề tại Hàn Quốc

– Chi phí học tập tương đối thấp

– Thời gian học nhanh (Chỉ mất khoảng 2 năm). Bên cạnh đó, là chương trình học chủ yếu được kết hợp giữa lý thuyết và  thực hành: Các du học sinh, sẽ có cơ hội được vừa học vừa làm trong các công ty Hàn Quốc.

– Các thủ tục xin visa dễ dàng.

Lưu ý: Bạn rất có thể được cấp visa E7 ( loại visa sinh sống và làm việc lâu dài ở Hàn Quốc) sau khi kết thúc khóa học nghề.

– Dễ có được việc làm tốt, ngay sau khi ra trường tại các doanh nghiệp lớn với mức lương cao khi kết quả học tập của bạn tốt.

Điều kiện đi du học nghề tại Hàn Quốc khá đơn giản

 


Số lượng các bạn du học sinh Việt Nam đăng ký du học nghề hàng năm khá đông

– Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên

– Không phân biệt nam và nữ

– Không có vấn đề về sức khỏe

– Không có tiền án tiền sự

>> Bạn có thể tham khảo bài viết: Những bệnh nào không đi du học Hàn Quốc được năm 2017
                                                     Điều kiện du học Hàn Quốc năm 20117

Các ngành nghề có thể theo học rất phổ biến 

– Thiết kế và gia công ngành may, Nấu ăn, …

– Kỹ năng quản lý khách sạn, nhà hàng…

– Kỹ thuật cơ khí, hàn, tiện CNN, xử lý nhiệt…

– Máy tính, Điện tử, điện lạnh…

– Kỹ thuật thủy sản, nông nghiệp trong nhà kính…

Các loại giấy tờ, hồ sơ đăng ký du học nghề tại Hàn Quốc

Bước đầu tiên, để bạn có thể đi du học nghề tại Hàn Quốc chính là các loại giấy tờ, hồ sơ để đăng ký. Bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây, để việc đi du học nghề của bạn được dễ dàng cụ thể như sau:

– Bằng tốt nghiệp cấp 3 (bản gốc)

– Học bạ cấp 3 (bản gốc)

– Chứng minh thư nhân dân

– Hộ chiếu

– Sổ hộ khẩu bản sao công chứng

– Giấy khai sinh bản sao

– Ảnh thẻ (ảnh nền trắng)

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân tại địa phương

Các thủ tục xin Visa chương trình học nghề

– Đầu tiên là các bạn phải xin visa D2 để đi du học nghề tại Hàn Quốc.

– Trong quá trình 2 năm học nghề. Nếu như bạn muốn làm việc tại Hàn Quốc. Bạn sẽ phải xin chuyển sang visa D10 để được làm việc tại Hàn Quốc 2 năm

– Nếu như, trong thời gian làm việc 2 năm, chủ  Hànvà bạn thấy công việc hiệu quả, bạn có thể còn được công nhận là lao động hợp pháp tại Hàn. Lúc này, bạn có thể xin chuyển sang visa E7.

 
 
Share:
Tin liên quan 
Chi phí khi sống tại thành phố Busan của Hàn Quốc154116:12 | 13/12/2017
Bảng học phí các trường đại học ở Hàn Quốc năm 2018364316:12 | 13/12/2017
Hồ sơ đi du học Hàn Quốc mới nhất158011:04 | 19/04/2017
Thông báo tuyển du học sinh Hàn Quốc vừa học vừa làm năn 201786010:04 | 18/04/2017
Lý do khiến bạn muốn đi du học ngành tài chính ngân hàng luôn và ngay69216:04 | 14/04/2017
Vì sao sinh viên nên chọn du học nghề74809:04 | 14/04/2017
Quy định mới nhất về làm thêm của du học sinh tại Hàn Quốc416716:04 | 13/04/2017
Chế độ bảo hiểm tại Hàn Quốc mà du học sinh cần biết158216:04 | 13/04/2017
Tại sao nên chọn du học ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc94214:04 | 13/04/2017
Họ và tên* Vui lòng nhập họ tên đầy đủ!
Điện thoại* Vui lòng nhập số điện thoại của bạn
Email * Vui lòng nhập email đúng định dạng
Năm sinh
Tỉnh/Thành phố
Trình độ
Nội dung
 
*
captcha
Số hotline

098 520 8093

Video player
Bạn có thích bóng đá không?
Tỷ giá ngoại tệ
Ngoại tệ Tỷ giá Thay đổi %
CNY3,407.00.00.0
Bảng Anh29,965.50.00.0
EUR (VCB)26,980.30.00.0
USD (VCB)23,260.00.00.0
SGD16,820.30.00.0
HKD2,926.260.00.0
Ngoại tệ
 
0